Bột Trét Tường Jotun, Giá Bột Trét Jotun Bột Trét Jotun

Bột Trét Tường Jotun, Giá Bột Trét Jotun Bột Trét Jotun Giá Bột Trét Tường Jotun Năm 2017

Hotline 0913 888 277

Thứ Hai, 20 tháng 2, 2017

Bột Trét Tường Jotun, Giá Bột Trét Jotun Bột Trét Jotun

 Bột trét tường Jotun

Bot tret tuong jotun cũng giống như sơn cùng loại luôn nhận được sự quan tâm đông đảo mọi khách hàng, bởi nhờ sự uy tín và chất lượng của nó. Tuy vậy, nó không vì thế mà bạn có thể mua được loại sơn Jotun tốt được. Do đó thứ bạn cần trang bị cho mình là kiến thức căn bản về bot tret tuong Jotun.  Đây là liều thuốc vô cùng quan trọng cho bạn để mua được dòng sản phẩm thực sự chất lượng. Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Điều mà bạn phải biết về bột trét tường Jotun.

1.     Định nghĩa:
 Bot tret tuong Jotun là loại bột trét tường cao cấp dùng cho nội thất của Jotun Paints, chức năng chính làm phẳng mịn bề mặt hồ xây và bê tông, việc sử dụng bột trét tường Jotun đến với mọi công trình giúp các lớp sơn hoàn thiện đẹp và bền vững hơn, nó thích hợp nhất cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ.
2.     Thông tin cơ bản
Bột Trét Jotun Ngoài Trời nhãn hiệu Jotun là một sản phẩm được trộn sẵn gốc cement chuyên dùng làm lớp phủ hoàn thiện cuối cùng trên bề mặt bê tông hay hồ vữa trước khi sơn tác dụng cho bề mặt phẳng mịn.
3.     Thành phần chính:
Cement porland, Calcium Cacbonat, Calcium Sunfate, Special Polymers.
4.     Đặc điểm:
n  Màu sắc:Trắng
n  Khả năng chống thấm:Rất tốt
n  Độ bám dính sau 96 giờ:Min. 0.2 N/mm2.
n  Độ cứng mặt sau 96 giờ:Min. 0.09N/cm2.
Qua 4 đặc điểm thì bạn hiểu gì từ 2 con số này “Độ bám dính sau 96 giờ:Min. 0.2 N/mm2 và độ cứng mặt sau 96 giờ:Min. 0.09N/cm2 ”?? Thực ra rất đơn giản bạn hiểu là: sau 96h thì sẽ có tối thiểu 0,2N/mm2 được bám dính, tương tự thì sau 96h thì sẽ có tối thiểu 0,09N/cm2 được cứng lại. Để bạn có thể bảo vệ trong phạm vị thời gian đó.

Có thể bạn chưa biết??
Bạn hiểu gì định mức bột trét tường Jotun? Khi bạn tìm hiểu về  giá bột trét jotun hay các loại bột trét khác sẽ gặp hai từ định mức. Định mức giá của một sản phẩm thực ra là cái mức giá được chính phủ ban hành tùy vào địa phương, tỉnh thành đó. Vd như HCM giá sẽ khác với Bình Dương, Vũng Tàu,… vì yếu tố vận chuyển, thuế,… Bột trét tường jotun giá rẻ sẽ luôn đi với chất lượng của nó, do đó bạn không nên tham rẻ quá để đổi lại một công trình không như mong đợi.

 Một bao bột trét nên bao nhiêu m2 thì phù hợp??


Đây là câu hỏi mà nhiều nhà thầu còn mắc phải khi thi công. Thật khó để tìm được tài liệu về vấn đề này, khi bạn đọc bài này của tôi thì thông tin như là một mỏ vàng tuyệt vời. Không phải một bao hay nhiều bao mà là bao đó bao nhiêu kg.
-         Bột trét tường thường được đóng gói bao 40 kg và tương đương với mực nước từ 14 - 16 lít:
-         Sơn Nippon: Mức độ tiêu hao là 30 - 40 m2 / bao 40 kg. Tương đương với 1 bao  40 kg trét được từ 30 - 40 m2.
-         Sơn Dulux: Mức độ tiêu hao là 0.5 kg / m2. Tương đương với 1 bao 40 kg trét được 80 m2.
-         Sơn Mykolor: Mức độ tiêu hao là 1 - 1.3 m2 / kg. Tương đương với 1 bao 40 kg có thể trét từ 40 - 50 m2.
-         Sơn Expo: Mức độ tiêu hao là 1 - 1.3 m2 / kg. Tương đương với 1 bao 40 kg có thể trét từ 40 - 50 m2.

Bên cạnh cung cấp cho mọi người về bột trét tường Jotun thì còn nhiều vấn đề bên lề hót khác. Mong sao bạn có được một nội thất thật tuyệt vời bên cạnh sản phẩm sơn, bột trét Jotun

SonZin.Com

type='text/javascript'/> DMCA.com Protection Status